ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา – 6 เคล็ดลับ

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาหรือ SEO นั้นซับซ้อนกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้บนไซต์ของคุณเพื่อช่วยไม่ให้ถูกระบุว่าเป็นเพจอันดับต่ำหรือปานกลาง อ่านเคล็ดลับดีๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่ดี

  • อย่าเพิ่งพยายามเขียนเนื้อหาของคุณ เสิร์ชเอ็นจิ้นสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังเขียนเพื่อการค้นหาแทนที่จะเขียนเพื่อผู้ชมของคุณหรือไม่ หากคุณเขียนเพื่อค้นหาแทนผู้อ่าน คุณจะได้รับตำแหน่งหน้าที่สูงกว่ามาก
  • เขียนโดยคำนึงถึงผู้ชมของคุณ แน่ใจว่าคุณต้องการที่จะเขียนเนื้อหาที่ดีและให้ข้อมูล แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องการที่จะเขียนสำหรับผู้อ่าน แน่ใจว่าคุณรู้หัวข้อของคุณและสิ่งที่คุณขาย แต่บางครั้งคุณจำเป็นต้องแกล้งทำเป็นสนใจในสายตาของผู้อ่าน ท้ายที่สุด คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ และหากคุณไม่สนใจ คุณก็ไม่สามารถเขียนได้ดี
  • ทำให้ชื่อของคุณน่าสนใจ สิ่งแรกที่ผู้อ่านเห็นคือชื่อหน้าของคุณ หากคุณต้องการได้รับการคลิกบนเว็บไซต์ของคุณ คุณต้องเขียนชื่อในลักษณะที่จะดึงดูดผู้อ่าน แทนที่จะใช้ศัพท์แสงทางการตลาดมาตรฐาน ให้ลองใช้คำหลัก ผู้คนจำนวนมากเลิกใช้คำหลักในชื่อของตน หากคุณต้องการอันดับสำหรับคำหลักบางคำจริงๆ คุณต้องมอบให้กับเครื่องมือค้นหาเหมือนกับที่คุณจะใช้เอง
  • ทำให้คำอธิบายเมตาของคุณทำงานเพื่อขายเว็บไซต์ของคุณ คำอธิบายเมตาจะใช้เพื่อให้ข้อมูลสรุปโดยย่อของหน้าเว็บในแง่ของการดึงดูดให้ผู้อ่านคลิกและเข้าชม ในคำอธิบายเมตาของคุณ ให้อธิบายว่าไซต์นั้นเกี่ยวกับอะไรและประโยชน์ของการเยี่ยมชม
  • ใช้แท็ก alt กับรูปภาพของคุณ แท็ก Alt ใช้เพื่อตั้งชื่อรูปภาพที่ฝังอยู่ในเพจของคุณ แทนที่จะใช้แท็ก alt ทั่วไปสำหรับรูปภาพทั้งหมดของคุณ ให้ตัดสินใจว่ารูปภาพใดดูดีที่สุดและตั้งชื่อตามนั้น
  • ทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถอ่านได้สำหรับสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโครงสร้างของเว็บไซต์ของคุณนั้นง่ายต่อการอ่านสำหรับเครื่องมือค้นหา เมื่อคุณมีไซต์ wysiwyg ที่มีเฟรม เครื่องมือค้นหามักจะอ่านได้ยาก รวมเนื้อหาจำนวนมากในรูปแบบข้อความด้วย เนื่องจากเครื่องมือค้นหาชอบเนื้อหาที่ดี
  • เขียนข้อความที่อ่านง่ายบนเว็บไซต์ของคุณ ในหลายกรณี ผู้คนใช้เวลาเขียนสำเนามากกว่าที่พวกเขาใช้ในการออกแบบเว็บไซต์จริงๆ มันง่ายที่จะจมอยู่ในการออกแบบและสูญเสียค่าการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาบางส่วนในกระบวนการ ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรวมคำหลักของคุณในข้อความของคุณสองสามครั้ง
  • อย่าออกแบบเว็บไซต์ของคุณโดยไม่พิจารณาการใช้คำหลัก เมื่อคุณเริ่มต้น คุณสามารถออกแบบไซต์ของคุณเพื่อไม่ให้ถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหา โปรดทราบว่าเมื่อคุณออกแบบเว็บไซต์ ทุกแง่มุมของเว็บไซต์นั้นรวมถึง SEO ด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำหลักอยู่ในชื่อหน้าของคุณ ในแท็ก alt ของรูปภาพ และโดดเด่นบนหน้าของคุณ
  • ใช้คำหลักเท่าที่จำเป็น คุณจะไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากคุณใช้คำหลักมากเกินไปในไซต์ของคุณ มีกฎความหนาแน่นของคำหลักเฉพาะที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยคุณในแคมเปญการเพิ่มประสิทธิภาพของคุณ

จำไว้ว่าแม้การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหามีความสำคัญต่อเว็บไซต์ของคุณ แต่ก็ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการเดินทาง นอกจากนี้ คุณต้องระมัดระวังในการเขียนคำอธิบาย Meta ที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา และสร้างลิงก์ขาเข้า วิธีการเหล่านี้มีความสำคัญ แต่คุณไม่ควรพึ่งพาเพียงการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาเพื่อความสำเร็จของคุณ คุณต้องมีเนื้อหาที่แข็งแกร่งพอๆ กันและดึงดูดผู้เข้าชมเพื่อช่วยคุณในการจัดตำแหน่ง

Posted in seo

แฟลชแห่งอนาคตสำหรับบริษัทเพิ่มประสิทธิภาพ SEO

เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงปีที่เฟื่องฟูในช่วงปลายทศวรรษ 1990 และต้นทศวรรษ 2000 เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบริษัท SEO ส่วนใหญ่มีระยะเวลาในการทำกำไรรายไตรมาส คุณเพียงแค่ต้องมองย้อนกลับไปในพาดหัวข่าวและแม้แต่โฆษณาในส่วนขอบเพื่อดูว่าบริษัทต่างๆ ทำเงินได้เกือบทุกเดือน แต่เนื่องจากเทียนหมดไปเมื่อสองสามปีที่ผ่านมา วิธีการทำเงินอย่างรวดเร็วก็ต้องผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยปริมาณการใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลที่เกิดจากผู้เข้าชมเสิร์ชเอ็นจิ้น การเพิ่มจำนวนหรือลูกค้าที่จ่ายเงิน และแน่นอนว่างานจากเสิร์ชเอ็นจิ้นเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้สามารถขับเคลื่อนปริมาณการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเงินจำนวนนี้ไหลเข้า บริษัทจึงสามารถเพิ่มผลกำไรของพวกเขาได้ แต่ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาก็เพิ่มขึ้นด้วย

แต่ตอนนี้เรากำลังก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับต่อไป ภายในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เรามีบริษัท SEO ปรากฏขึ้นทั่วอินเทอร์เน็ต การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่คือต้นทุน ด้วยเงินจำนวนเล็กน้อย คุณจะได้ตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม แต่ตอนนี้บริษัทที่มีราคาแพงกว่าคาดว่าจะเรียกเก็บเงินเป็นพันๆ ถ้าไม่นับหมื่นต่อเดือน สิ่งเหล่านี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่สามารถทำวิจัยและค้นหาบริษัทต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบ แต่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาบริษัทที่จะดูแลความต้องการทางธุรกิจขนาดเล็กของพวกเขา ค่าใช้จ่ายก็มากเกินไป

ฟองสบู่แตกเลย และเมื่อทุกคนแย่งชิงอันดับสูง ตลาด SEO ก็ไม่ร้อนแรงอีกต่อไปและมีมูลค่า $$ สำหรับบริษัทส่วนใหญ่ จะมีบริษัทที่ทำงานได้เสมอไม่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงเพียงใด บริษัทส่วนใหญ่สามารถภาคภูมิใจในช่วง 90% สูงถึง $16,000 ต่อเดือน แต่สิ่งเหล่านี้เป็นข้อยกเว้นมากกว่ากฎ ขณะนี้มีธุรกิจใหม่ที่มีขนาดเล็กกว่าให้แข่งขันด้วย บริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน SEO และ SEM (Pay per Click) ทำให้การแข่งขันไม่ล้นหลาม ส่วนใหญ่บริษัทขนาดเล็กจะได้รับอัตราที่ต่ำกว่าและค้นหาแผนงานที่ถูกกว่า แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าบริษัท SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพงจะยังคงเหมือนเดิม ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการกำหนดราคา และเป็นหน้าที่ของบริษัท SEO ที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถส่งมอบราคาที่ย่อมเยาซึ่งยากจะเอาชนะได้

นี่คือเคล็ดลับบางประการที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อเลือกบริษัท SEO:

ธุรกิจขนาดเล็กมีเป้าหมายที่แตกต่างจากองค์กรขนาดใหญ่ บริษัทขนาดเล็กเหล่านี้ต้องการสถานที่สำหรับรับลิงก์ที่มีคุณภาพไปยังเว็บไซต์ของตนเพื่อช่วยเพิ่มอันดับของเครื่องมือค้นหา

บริษัท SEO ธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพงสามารถพบได้บน Google ในทุกเมืองทั่วประเทศ แม้แต่ในเมืองใหญ่ๆ เช่น เดนเวอร์ แอสเพน และอื่นๆ บริษัท SEO ขนาดเล็กก็กำลังหาวิธีดึงดูดธุรกิจและรักษาไว้ บริษัทเหล่านี้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่หลากหลาย ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก แต่นั่นอาจพูดง่ายกว่าทำ

บริษัทเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาที่มีราคาแพงมักจะให้บริการที่ดีกว่าแก่ผู้จ่ายเงิน ไม่ว่าธุรกิจขนาดใด แต่บ่อยครั้งที่บริษัทที่มีราคาแพงเหล่านี้ให้ผลลัพธ์ในระดับปานกลาง

บริษัท SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพงเป็นทางเลือกที่ดีในการร่วมงานกับบริษัท SEO ชื่อดัง อีกครั้ง บริษัทขนาดเล็กเหล่านี้จำนวนมากสามารถให้บริการที่เป็นเลิศและสนับสนุนผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา

SEO ธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพงไม่ใช่ “การดัดแปลงอัลกอริทึม” คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์จรวดเพื่อที่จะมี SEO ธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพง เริ่มต้นด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์และปัจจัยการเข้าชมของคุณ กำหนดเป้าหมายบริษัท SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กราคาไม่แพง และคุณจะเห็นว่าการจัดอันดับนั้นง่ายเพียงใด

Posted in seo