การฝึก relx อบรมเป็นทางเลือก

สิ่งอำนวย relx ความสะดวกในการอยู่อาศัยช่วยให้ครอบครัวดูแลคนที่รักได้ยาก ครอบครัวต้องรับผิดชอบในการดูแลสมาชิกในครอบครัวซึ่งมีอายุมากและต้องพึ่งพาความช่วยเหลือมากมาย

ในขณะที่บางครอบครัวเลือกที่จะดูแลสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาเองที่บ้าน แต่คนอื่น ๆ ชอบที่จะจ้างบริการดูแลในสถานที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ ผู้ให้บริการดูแลสุข relx infinity ภาพที่บ้านมักจะให้การดูแลที่บ้านเป็นประจำสำหรับสมาชิกในครอบครัว การหาบริการดูแลบ้านของครอบครัวเป็นบริการตามสัญญาที่ต้องทำเพื่อครอบครัว โชคดีที่มีสถานที่ที่คุณสามารถจ้างบริการของผู้ดูแลอิสระได้ พวกเขาเสนอทางเลือกที่ดีสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

สำรวจบริการที่มีอยู่

เมื่อคุณทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับผู้ดูแล คุณมักจะพบกับบริการที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเรื่องง่ายมากที่จะสับสนเมื่อคุณจ้างบริการของผู้ดูแลอิสระต่างๆ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในครอบครัวของคุณ คุณอาจต้องการพิจารณาสมัครใช้บริการของผู้ให้บริการดูแลบ้านแบบมืออาชีพ ด้านล่างนี้คือบริการต่างๆ ที่นำเสนอโดยผู้ดูแลอิสระบางคน:

  • การดูแลทางการแพทย์- การแทรกแซงทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อจำเป็น เช่น บริการฟอกไตสำหรับผู้ป่วยฟอกไต นอกจากนี้ยังอาจจำเป็นสำหรับผู้ที่มีอาการป่วยเรื้อรัง
  • บริการซักรีด- ผู้ดูแลเคลื่อนที่ไม่เพียงแต่สามารถเยี่ยมผู้ป่วยที่บ้านเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า อาหาร และของเหลวได้ แต่ผู้ดูแลอาจไปร้านค้าในพื้นที่เพื่อซื้อเครื่องใช้ในห้องน้ำและอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ
  • การค้าบริการงานศพ- เพื่อจัดให้มีการส่งของสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ล่วงลับไปแล้วและต้องการจะเผาศพ บริษัท หรือองค์กรจะให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียม
  • การเฝ้าระวังทางการแพทย์ – การตรวจสุขภาพและการเฝ้าติดตามผู้ป่วยที่มีอาการป่วยเรื้อรังเป็นสิ่งจำเป็นในการตรวจหาสัญญาณของปัญหาทางการแพทย์
  • บริการทางสังคม- ผู้ดูแลอิสระบางรายไม่สามารถให้บริการทั้งหมดตามรายละเอียดข้างต้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริการที่จะให้โดยผู้ดูแลอิสระ กล่าวคือ ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบการดูแลประจำวันของผู้ป่วย ประเภทใด ของสภาพแวดล้อมจะถูกสร้างขึ้นและจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมอะไรบ้าง บริการทางสังคมปกติจะครอบคลุมร้านขายของชำ โทรศัพท์ ข้อมูล และการรักษาพยาบาล
  • อุปกรณ์ทางการแพทย์และเวชภัณฑ์- การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพบางอย่างจำเป็นต้องมีการดัดแปลงสิ่งของทั่วไปที่ใช้ ตัวอย่างเช่น คนที่อาศัยอยู่กับสมองพิการอาจไม่สามารถเข้าถึงตู้สูงสำหรับซื้อของเพิ่มเติม สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า Independent Care Transmitter มีอุปกรณ์ทางการแพทย์เกรดทางการแพทย์ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วย

ประเภทของความไว้วางใจการดูแลอิสระ Independent

ทรัสต์การดูแลอิสระ (ICT) มีหลายประเภท ได้แก่:

  • เครื่องทางการแพทย์อัตโนมัติ (AMT) — เจ้าหน้าที่ในสถานพยาบาลเรียกผู้ดูแล AMT เพื่อตรวจสอบสัญญาณชีพของผู้ป่วย เพื่อรักษาและตกแต่งบาดแผล และขอความช่วยเหลือด้านสุขอนามัยส่วนบุคคล

relx pod

-วิสัยทัศน์ประดิษฐ์และการเคลื่อนไหว–ผู้ดูแลที่มีไอซีทีจะดูแลผู้ป่วยที่จำเป็นสำหรับการแต่งตัว อาบน้ำ และเตรียมอาหาร

-ศูนย์ดูแลผู้ใหญ่–การดูแลผู้ป่วยรายวันจัดทำขึ้นโดยผู้ดูแลซึ่งดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นในแต่ละวันกับผู้ป่วย

-เวชศาสตร์คลินิก/การดูแลอุมา– ผู้ป่วยที่มีอาการป่วยเรื้อรัง เช่น เบาหวาน มะเร็ง และเอชไอวี/เอดส์ จะได้รับการตรวจและรักษาอย่างสม่ำเสมอ

-การดูแลหลอดเลือดหัวใจ– ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดเช่นโรคหัวใจจะได้รับการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจและการรักษาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ

-พยาธิวิทยา/วัตถุดิบ– ผู้ป่วยที่มีอาการป่วยเฉพาะ จะได้รับยาเพื่อช่วยรักษา h พัสดุ

ประเภทของการดูแลปกติ

การพยาบาลตามปกติเป็นการดูแลที่ไม่แข็งแรงและไม่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการสูงวัย คนสูงอายุส่วนใหญ่ต้องการอยู่ในบ้านของตนให้นานที่สุด และความเป็นอิสระสามารถทำได้โดยการมีส่วนร่วมของสมาชิกในครอบครัวในกระบวนการตัดสินใจเท่านั้น จึงต้องวางแผนกันให้ผู้ป่วยไม่เหงา

อย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างของบ้านพักรับรองพระธุดงค์สามารถให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพประจำ ผู้ให้การดูแลสามารถอยู่ในรูปแบบของผู้ดูแล (พยาบาลที่หายใจเข้าและหายใจออก) ผู้ช่วยด้านสุขภาพที่บ้าน และนักสุขลักษณะส่วนบุคคล นอกจากนี้ยังสามารถจ้างพนักงานทำความสะอาดและพนักงานทำความสะอาดเพื่อดูแลผู้ป่วยได้ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ประสบภัยที่จะมีผู้เข้าชมที่สามารถดูแลพวกเขาในระหว่างการเข้าพักในโรงพยาบาล

คุณจะต้องรับผิดชอบในการ relx phantom ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ป่วยปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานทั้งหมด ซึ่งอาจรวมถึงการสังเกตและการดูแลทางการแพทย์ การประเมินผู้ป่วย การบันทึกการตอบสนองของผู้ป่วยต่อการรักษา การพัฒนาแผนการรักษาพยาบาล และการรักษาความลับของเวชระเบียนของผู้ป่วย

การดูแลผู้สูงอายุที่บ้านอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมากหากไม่มีการดูแลที่เพียงพอ การดูแลดังกล่าว

relx